Marketing Insider 05: Cuộc chiến thương hiệu mùa Tết 2017

Tết, từ bao năm nay đã là một khoảng thời gian vô cùng quan trọng trong năm với những người Việt và đồng thời cũng là khoảng thời gian mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm. Với các thương hiệu, khoảng thời gian này là một cuộc chiến, cuộc ganh đua khốc liệt với những chiến dịch truyền thông rầm rộ và đầy hứng khởi.

Để chào đón Tết Đinh Dậu sắp đến, Tomorrow Marketers Academy sẽ mang tới sự trở lại của Tạp chí Marketing Insider với chủ đề “TẾT”.

Xoay quanh chủ đề vô cùng nóng hổi này, các bài viết trong số 05 sẽ đem đến cho các bạn:

  • Biti’s Hunter - Cú lộn ngược dòng ngoạn mục tại thời điểm vàng. Sự trở lại ấn tượng và bất ngờ của một thương hiệu Việt tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng ra sao hẳn sẽ là một chủ đề không thể bỏ qua của những người yêu thích Marketing nói chung và những bạn trẻ nói riêng.
  • Quảng cáo Tết đã từ lâu trở thành một chủ đề quen thuộc cho những người yêu thích Marketing. Nhưng đã ai kể những câu chuyện đằng sau những mẩu quảng cáo triệu view cho các bạn chưa? Tạp chí số 05 xin giới thiệu với các bạn bài viết Bí ẩn đằng sau những mẩu quảng cáo ngày Tết, giúp các bạn phần nào hình dung được những câu chuyện đằng sau của clip quảng cáo đầy cảm xúc mỗi dịp Tết đến.
  • Và còn rất nhiều những điều hấp dẫn xoay quanh chủ đề Ngày Tết cổ truyền trong số Tạp chí Marketing Insider số 05!!!

Để nhận MIỄN PHÍ tạp chí Marketing Insider số 05 – Tết, các bạn hãy thực hiện đầy đủ các bước sau (chỉ cần đăng kí một lần, bạn sẽ được tự động gửi các số tiếp theo  mà không cần đăng kí lại):

LIKE Fanpage Tomorrow Marketers và SHARE post này ở chế độ public.

Tag 3 người bạn của mình vào để các bạn ấy cũng được nhận món quà này.

ĐĂNG KÍ nhận tạp chí tại đường link sau để tránh bị spam bởi các bên khác (Khi hoàn thành đầy đủ cả 3 bước trên, phần mềm của TM sẽ tự động duyệt và gửi email cho bạn)

 

► CHÚ Ý:

  • Những bạn đã đăng kí nhận các số trước của Tạp chí sẽ không phải đăng kí lại nữa, TM sẽ gửi tạp chí hàng tháng tới cho các bạn.
  • TM sẽ đóng link đăng kí vào 24h ngày 24/1, vì vậy hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ món quà đặc biệt này nhé!!