Gửi năm nhất | Tomorrow Marketers - Gửi năm nhất – Tomorrow Marketers

"NẾU BẠN ĐƯỢC CHỌN MỘT TỪ ĐỂ NÓI VỀ ĐẠI HỌC, THÌ ĐÓ SẼ LÀ..."

Xem đại học như một trang mới của cuộc đời, ai cũng ấp ủ nhiều hoài bão và ước mơ vượt ra khỏi cái gò bò 12 năm học phổ thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng đi đến cùng hiện thức hóa những “hoài bão” ấp ủ ấy, mà lại mải miết tận hưởng niềm vui “chiến thắng” lớn trong cuộc đời là chạm được tới “ngưỡng cửa” giảng đường.

“Gửi năm nhất” - Dự án được Tomorrow Marketers thực hiện nhằm mục đích giúp sinh viên năm nhất có cái nhìn chân thực hơn về quãng thời gian quý giá này.

"Bởi đại học cả một hành trình tìm kiếm và khẳng định bản thân, không phải đơn thuần chỉ là đích đến."

#guinamnhat #tomorrowmarketers

ĐẠI HỌC....

Có phải là những ngày đẹp trời cùng những kỉ niệm điên rồ với bạn bè?

Liệu sẽ là câu chuyện về niềm tin dành cho chính bản thân mình và những người đồng đội xung quanh?

Hay là những lần “sai", những lần vấp ngã đầu tiên đầy đáng nhớ?

Cho dù câu trả lời có là gì đi chăng nữa thì 4 năm Đại học cũng là một món quà.

Hãy trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian ấy để đại học thực sự là dấu mốc đáng nhớ và đáng giá trong cuộc đời.

CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

VIẾT GỬI NĂM NHẤT...

Chắc hẳn ai cũng có cho mình một cái nhìn về năm nhất của bản thân.

Năm nhất là những háo hức trải nghiệm một cuộc sống mới. Năm nhất là những tập giáo trình vài trăm trang, là một bầu không khí cô đơn, lạ lẫm giữa hàng nghìn con người xa lạ. Năm nhất còn là năm cho những dự định, những mong muốn riêng, những mục đích mà chúng ta theo đuổi để có được 4 năm Đại học đẹp như một bức tranh...

“Gửi năm nhất của tôi" là cuộc thi được Tomorrow Marketers cùng chương trình Bình Minh Sinh Viên thực hiện. Cuộc thi như một trang nhật kí để các sinh viên năm nhất có thể thỏa sức viết ra những dự định, hoài bão thật riêng và hiện thực hóa chúng trong những tháng năm đại hoc của mình.

Cùng viết nên câu chuyện về năm nhất của chính mình tại đây bạn nhé, để lấp đầy 4 năm đại học bởi những trải nghiệm đáng giá! Hoặc cùng lắng nghe những câu chuyện năm nhất tại đây.

Hãy chờ đón những hoạt động tiếp theo của dự án "Gửi năm nhất" tại Bình Minh Sinh Viên - chương trình chào đón Tân sinh viên do Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức bạn nhé!

  Gửi lời nhắn tới TM